ประเมิน
ราคาฟิล์ม
ฟิล์มกรองแสง LLumar ผลิตโดยโรงงานฟิล์มกรองแสงกันความร้อนประสิทธิภาพสูง CPFilms Inc. บริษัทในเครือ Eastern Chemical Company ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นบริษัทด้านนวัตกรรมเคมีภัณฑ์ระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1920 โดย George Eastman ภายใต้เครือ Eastman Kodak ในปี 1920​ บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมกระจกหน้าต่างที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด โดยเป็นศูนย์กลางแหล่งผลิตฟิล์มเคลือบกระจกประสิทธิภาพสูง จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของ Julius Hermes ผู้ก่อตั้งในปี 1956 และได้ต่อยอดจนหยั่งลึกเป็นรากฐานที่สำคัญของแบรนด์ LLumar ที่ยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน และทำให้ LLumar เป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกรู้จักและยอมรับในฐานะ แบรนด์ชั้นนำของ​นวัตกรรม PET (Polyethylene Terephthalate) โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกใช้ในฟิล์มหน้าต่างส่วนใหญ่​มากที่สุดในโลก

ด้วยแนวคิดที่ยอดเยี่ยม ต่อยอดสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่เยี่ยมยอด ภายใต้เวลาที่เหมาะสม จึงทำให้ LLumar ก้าวสู้ผู้นำในอุตสาหกรรมฟิล์มหน้าต่างอย่างรวดเร็วและเติบโตอย่างสูงสุด

LLumar คือแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และมีผลิตภัณฑ์ฟิล์มติดกระจกประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับยานยนต์และอาคารสถาปัตยกรรมทั่วโลก และเป็นฟิล์มที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพสูงสุดภายใต้มาตรฐาน Formula High Performance Tint เป็นที่ยอมรับในระดับสากล เช่น IWFA EWFA NAESCO AIMCAL ISO 9001: 2008 บริษัท : ใบรับรอง #FM 35957 ฯลฯ ทำให้วันนี้ฟิล์มติดกระจกกันความร้อนสูง LLumar เป็นต้นกำเนิดบุกเบิกตำนานที่ยิ่งใหญ่ของฟิล์มติดกระจกมาตรฐานโลกมายาวนานกว่า 60 ปี เชี่ยวชาญประสบการณ์การผลิตฟิล์มติดกระจกทุกประเภท ที่ยากเกินกว่าที่ใครจะตามทัน
ติดต่อเรา
บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด
12/11 หมู่ 18 ถนนตลิ่งชัน-บางบัวทอง แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170
Tel : 0-2885-2500, 0-2422-2345
Fax : 0-2885-2509
E-mail : service@llumarthailand.com
แบบฟอร์มติดต่อ
หากมีข้อสงสัย กรุณากรอกข้อมูลของคุณ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อตอบทุกคำถามที่คุณอยากทราบ
ส่ง
ยกเลิก